Barcelona ผลงานในฤดูกาลนี้ พวกเขาทำได้ดีมากโดยการที่คว้าแชมป์มาครองได้

Barcelona เมื่อไม่กี่วันก่อน ในรอบที่ 3 ในฤดูกาลนี้ บาร์เซโลนาเอาชนะ 1 ต่อ 0 ที่บ้าน หลังจบเกมลูเชสคู โค้ชของเอฟซีไดนาโมเคียฟ ยังคงแสดงความไม่พอใจ ต่อทีมที่พ่ายให้กับบาร์เซโลน่า เขาเชื่อว่าผู้เล่นของเขา ไม่ได้เล่นในระดับเดียวกัน และเล่นด้วยความกลัว บาร์เซโลน่า ดีกว่าพวกเขาทั้งในด้านกลยุทธ์ และเชิงรุกเท่านั้น

นอกจากนี้มีร์เชียลูเชสคู ไม่ได้มองโลกในแง่ดีว่า บาร์เซโลนา barcelona player 2020/21 สามารถผ่านเข้ารอบจากกลุ่มนี้ได้ โดยบอกตรงๆ ว่าเบนฟิก้าจะเข้าร่วม กับบาเยิร์น เพื่อผ่านเข้ารอบในมุมมอง ของมีร์เชียลูเชสคู บาร์เซโลน่ากำลังผ่าน ช่วงเวลาที่ยากลำบาก และมันไม่ง่ายเลย ที่จะเปลี่ยนรุ่นของนักเตะ เกมบาร์เซโลนาวันนี้ดีมาก แต่รู้สึกเหมือนมีบางอย่างขาดหายไป

Barcelona

Barcelona คว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก เป็นครั้งแรกในฤดูกาลใหม่

ชัยชนะครั้งแรกของทีม ในแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลใหม่ จากมุมมองของกระบวนการเกม บาร์ซ่าเล่นได้ธรรมดามาก ไม่ว่าจะเป็นเกมรุก หรือเกมรับ ไฮไลท์ของทีม barcelona นักเตะ มีไม่มากนักชัยชนะของบาร์เซโลนาเหนือดินาโม เคียฟ นั้นขึ้นอยู่กับความได้เปรียบ ของเกมในบ้าน บวกกับความแข็งแกร่ง ของดินาโม เคียฟ นั้นอยู่ในระดับปานกลางจริงๆ

จากสถานะปัจจุบัน และการวิเคราะห์ ความแข็งแกร่ง ของบาร์เซโลน่า การเล่นกับเบนฟิก้าในอนาคต อาจไม่มีโอกาสชนะเต็มที่ แม้ว่าเบนฟิก้าจะไล่ 0 ต่อ 4 โดยบาเยิร์นในรอบนี้ ของแชมเปี้ยนส์ลีก แต่ทีมยังคงมีความหวัง อย่างมาก ที่จะผ่านเข้ารอบจากกลุ่ม

ในการผ่านเข้ารอบแบ่งกลุ่ม แชมเปี้ยนส์ลีกในอนาคต บาร์เซโลน่าจะต้องก้าวข้าม และเอาชัยชนะ ของเบนฟิก้า สำหรับบาร์เซโลน่า ข่าวดีก็คือผู้เล่นหลัก ของทีมหลายคน ได้ตัดปัญหาอาการบาดเจ็บออกไปแล้ว และฟาติ คูตินโญ่ และอเกวโร่ ก็กลับมาในทีม ของพวกเขาทีละคน ในหมู่พวกเขา ฟาติ และคูตินโญ่ อยู่ในสภาพดี และทำประตูแรกของพวกเขาได้แล้ว

ตอนนี้ที่เซร์ฆิโอ อาเกวโร ไม่ได้ทำแต้มในบาร์เซโลนาเซร์ฆิโอ อาเกวโร Barcelona FC ได้กลับมาในรอบสุดท้ายของลีก เนื่องจากอาการบาดเจ็บของเขา โค้ชบาร์เซโลน่า คูมัน ระมัดระวังอย่างมาก ในการใช้เซร์ฆิโอ อาเกวโรของเขาในลีก และแชมเปียนส์ลีก เขาได้รับอนุญาตให้ออกจากทีมเมื่อจบเกม โดยหวังว่าเซร์ฆิโอ อาเกวโร จะค่อยๆ กลับคืนสู่ฟอร์มที่ดีที่สุดของเขา

หากเซร์ฆิโอ อาเกวโร สามารถค้นพบความรู้สึก ในการทำคะแนนให้กับกองหน้า บาร์เซโลนาในอนาคต ก็ไม่น่ามีปัญหากับทีม ที่ออกจากรอบแบ่งกลุ่ม แชมเปี้ยนส์ลีก บาร์เซโลน่านำความท้าทายของไดนาโม เคียฟ ในรอบนี้ของแชมเปี้ยนส์ลีก หลังจาก 90 นาทีของการแข่งขันที่ดุเดือด ในที่สุดทีมก็เอาชนะฝ่ายตรงข้าม ด้วยประตูของปิเก้

แม้ว่าบาร์เซโลน่านำชัยชนะในแชมเปี้ยนส์ลีก เป็นครั้งแรกในฤดูกาลใหม่ แต่แฟนๆ รู้สึกกังวลมากหลังจากดูเกม นักเตะแนวรุกของบาร์เซโลน่า นำโดยฟาติ อยู่ในอาการไม่ดี ทำให้ทีมต้องพึ่งพาปิเก้ ปราการหลังตัวกลางทำประตู

ฟาติพลาดโอกาสในการทำประตูให้กับบาร์เซโลน่า

เนื่องจากเป็นนักเตะคนใหม่ ที่ได้รับการฝึกฝนจากบาร์เซโลน่า ฟาติพลาดโอกาสในการทำประตู ที่ยอดเยี่ยมในเกมนี้ ในเวลานั้นอันซู ฟาติ บังคับให้ผู้รักษาประตูดินาโม เคียฟ Barcelona Legends ทำผิดพลาดในระดับต่ำเมมฟิส ดีเพย์ส่งกลับให้อันซู ฟาติ เมื่อบอลเกือบจะออกจากเส้นสนาม ในเวลานี้หลังจากที่ฟาติรับบอล มีผู้เล่นบาร์เซโลนา 2 คนที่ขนาบข้างแล้ว ตราบใดที่ฟาติจ่ายบอลข้ามไป โอกาสทำประตูที่ว่างเปล่าก็เกิดขึ้นได้

เป็นผลให้ในช่วงเวลาของการยิง อันซู ฟาติ เล่นบอลในเขตโทษเล็กๆ แล้วยิงประตูโดยไม่เตะ และเดินออกไปทันที เมื่อเห็นว่าฟาติ พลาดประตูอย่างไร้ผล โค้ชบาร์เซโลน่า คูมัน โค้ชที่ควบคุมเกมข้างสนาม ก็ไม่พอใจอย่างมาก เช่นกัน โคแมน ไม่พอใจอย่างมาก กับการเลือกของอันซู ฟาติ โดยคิดว่าเขามีเอกลักษณ์มากเกินไป

นอกจากนี้ เพื่อนร่วมทีมที่อยู่นอกสนาม ยังบ่นเรื่องฟาติด้วย barcelona 2021/22 จากมุมมองของการเล่น แบบสโลว์โมชั่น ตราบใดที่ฟาติ ส่งให้เพื่อนร่วมทีม คนหลังสามารถ ผลักเป้าหมายที่ว่างเปล่าได้ อย่างง่ายดาย ฟาติจะซาบซึ้งใจที่ในที่สุด บาร์เซโลนาก็อาศัยเป้าหมายของปิเก้ เพื่อเอาชนะคู่แข่ง 1 ต่อ 0 มิฉะนั้น เขาจะกลายเป็นนักเตะ ที่ผิดพลาดอันดับ 1 ของทีมที่ไม่สามารถคว้าแชมป์ แชมเปี้ยนส์ลีกได้ และจะถูกแฟนๆ ตั้งคำถามหลังเกม

แฟนบอลเชื่อว่า ฟาติเล่นหน้าประตู ปล่อยให้บาร์เซโลน่า พลาดโอกาสทำประตูที่ดี ฟาติจำเป็นต้องปรับทัศนะคติ และการเล่นของเขาในอนาคต ไม่เช่นนั้นเขาจะกลายเป็นนักเตะที่ไม่มีประสิทธิภาพมากที่สุด เป็นอันดับที่ 10 ในประวัติศาสตร์ของบาร์เซโลน่า

แม้ว่าบาร์เซโลน่า และฟาติจะเสร็จสิ้นการต่อสัญญาครั้งสำคัญ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า เขาจะนั่งพักผ่อนในบาร์เซโลนา ฟาติต้องโชว์ฟอร์มให้เข้ากับเสื้อ บาร์เซโลน่าหมายเลข 10 เพื่อที่จะเป็นแกนหลักของทีม และนำทีมไปสู่ผลงานที่ดี ในลาลีกา และแชมเปียนส์ลีก

ถ่ายทอดสด 21 ตุลาคม วัยรุ่นบาร์เซโลน่า ฟาติ ต่อสัญญากับสโมสรจนถึงปี 2027 วันนี้ เว็บไซต์ทางการของบาร์เซโลนา ยังเผยแพร่บทสัมภาษณ์ของฟาติ ในงานแถลงข่าว การต่ออายุสัญญาอีกด้วย ตัวเลือกแรกของฉันคือ การอยู่ที่บาร์เซโลนาเสมอ และฉันก็มีความสุขมาก ที่สโมสรได้ตอบแทน ความไว้วางใจของฉัน ฉันหวังว่าจะประสบความสำเร็จที่นี่

ฟาติกล่าวหลังจากการต่อสัญญา ฟาติเข้าร่วมการเซ็นสัญญา พร้อมกับครอบครัว แสดงความปรารถนา ที่จะเล่นให้กับสโมสรต่อไป อีกหลายปีฌูอัน ลาปอร์ตา ประธานบาร์เซโลนากล่าวว่า ความเคลื่อนไหวของวันนี้ มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อปัจจุบัน และอนาคตของสโมสร และเรามีความสุขมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ ในงานแถลงข่าว ยุสเตรองประธานของบาร์เซโลนา และอัลมานิผู้อำนวยการด้านกีฬา ก็ตอบคำถามจากสื่อด้วยเช่นกัน

สำหรับการสวมเสื้อหมายเลข 10 ในฤดูกาลนี้ การแสดงของฟาตินิ่งมาก ฉันรู้สึกขอบคุณกัปตัน ที่ให้หมายเลขนี้แก่ฉัน ฉันพร้อมแล้วสำหรับสิ่งนี้ แต่ฉันไม่รู้สึกกดดันใดๆ เพราะฉันรู้ว่าฉันจะทำได้ แม้ว่าฉันจะไม่สามารถทำได้ดีเท่าเมสซี่ แต่ฉันก็จะพยายาม ทำให้ดีที่สุดเสมอ ฟาติยังกล่าวอีกว่า หลังจากได้รับบาดเจ็บครั้งสุดท้าย ตอนนี้เขาฟื้นตัวได้ดี และรู้สึกดี ฉันลืมอาการบาดเจ็บที่เข่าไปแล้ว ตอนนี้ฉันแค่ต้องตามให้ทันเกม ตอนนี้ฉันรู้สึกแข็งแรง และฉันหวังว่า จะอยู่ในสภาพที่ดี

อันซู ฟาติยังพูดถึงด้าน ที่สามารถปรับปรุงได้ ฉันยังมีช่องว่าง ให้ปรับปรุงอีกมาก ฉันจึงต้องฟังความคิดเห็น ของผู้ที่ต้องการช่วยฉัน และคนรอบข้าง สามารถทำได้ทุกวันเท่านั้น สุดท้ายนี้ ฟาติยังกล่าวถึง เป้าหมาย ของดาร์บี้ทีมชาติ

และทีมในฤดูกาลนี้ว่า ผมคิดว่าทีมพร้อม สำหรับเกมสุดสัปดาห์นี้ เราจะสู้เพื่อแชมป์ทั้งหมด แฟนๆ บาร์เซโลน่าคือ แรงผลักดันของเรา ที่จะเอาชนะในการแข่งขันในครั้งนี้ ถ้าหากใครสนใจเกม สล็อตออนไลน์ อัปเดทก่อนใคร ที่นี้ที่เดียว สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ข่าวกีฬา และติดป้ายกำกับ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร